X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tuyển sinh học sinh các khối lớp THCS, THPT học kỳ 2 năm học 2016 - 2017

883 Lượt xem

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016 - 2017.

THỜI GIAN:     Các lớp 6 ,7 ,8 , 9 và 10, 11, 12 Học chính thức học kỳ II bắt đầu từ ngày 05/02/2017.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:   Không giới hạn, mỗi lớp 20/ Học sinh

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

•            Xét học bạ.
  •            Đã hoàn thành chương trình Học kỳ I
  •            Đủ điều kiện lên lớp, Học lực TB, Hạnh Kiểm Khá.

HỒ SƠ NHẬP HỌC:

•            Phụ huynh và học sinh liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết:
  •            Địa chỉ: 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.
  •            Điện Thoại liên lạc: 08.62.67.24.02 – 0983.278.778 - 0932.778.778- 0906.866.778

TRƯỜNG THCS, THPT NAM VIỆT

NƠI PHỤ HUYNH GỬI GẮM NIỀM TIN

Trường THCS - THPT Nam Việt là trường Tư thục chất lượng và uy tín tại TPHCM, với phương châm “Dạy tốt – Học tốt” Trường THCS – THPT Nam Việt đã quy tụ được một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Những năm qua, trường đào tạo nên những thế hệ học sinh có năng lực thực sự và phẩm chất đạo đức tốt. Học tập tại trường, các em được dìu dắt và dạy dỗ, được yêu thương và chăm sóc chu đáo. Các em yếu kém được kèm cặp tận tình, các em khá được bồi dưỡng nâng cao, các em giỏi được luyện thi, đảm bảo đủ điều kiện xét vào các trường Đại học tóp đầu trong cả nước…Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng tăng cường Tiếng Anh cơ bản và Tiếng Anh giao tiếp giúp các em đủ điều kiện hội nhập quốc tế và du học nước ngoài. Song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, nhà trường còn tổ chức các Câu lạc bộ âm nhạc, võ thuật, thể hình, bơi lội, bóng đá, bóng bàn, cầu lông…Các  hoạt động trên nhằm định hướng nghề nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành đứa con ngoan của gia đình và người công dân có ích cho xã hội.

Trường THCS-THPT Nam Việt có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, tivi, quạt… Phòng chức năng thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học. Trường có sân bóng đá cỏ nhân tạo, hồ bơi nằm trong khuôn viên trường. Khu nội trú thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, đồ dùng riêng biệt cho từng học sinh, phòng ngủ được trang bị nệm cao su KymĐan, tivi, máy lạnh…Khu nội trú nam - nữ riêng, tách biệt. Mỗi học sinh được trang bị một tủ cá nhân. Khu nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, các món ăn ngon, đủ dinh dưỡng, thực đơn thường xuyên thay đổi … Trường có xe đưa đón học sinh giúp các em di chuyển thuận lợi – an toàn. Đối tượng tuyển sinh là học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước với các diện học Nội trú, Bán trú và Hai buổi.

Trường THCS-THPT Nam Việt tự hào gần 10 năm liền đậu tốt nghiệp THPT và Đại học 100%,  tỷ lệ đỗ Đại học hàng năm luôn ở top đầu của Thành phố, nhiều năm liền được UBND Thành phố và Bộ Giáo dục tặng bằng khen. Trường đã vinh dự được nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa về thăm, biểu dương và nói lời cám ơn đến thầy cô giáo của nhà trường vì đã đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và là trường đầu tiên của cả nước phát động phong trào “ Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Đây không chỉ là lời động viên, là niềm tự hào của tập thể thầy cô giáo và học sinh của trường mà còn là sự khẳng định về mô hình giáo dục của trường Tư thục “ Học đi đôi với hành, Nhà trường gắn liền với xã hội”. Chất lượng giáo dục được nhà trường đưa lên hàng đầu.

Đến vi Nam Vit là đến vi nn tri thc toàn din!

Địa chỉ: 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.
Điện Thoại liên lạc: 08.62.67.24.02 – 0983.278.778 - 0932.778.778- 0906.866.778
Văn phòng đại diện trường Nam Việt: Cơ quan đại diện bộ giáo dục và đào tạo tại TP.HCM - Phòng 10, Lầu 1, số 3 công trường quốc tế, P. 6, Q. 3, TP.HCM -0932.778778.

Website:  http://www.truongnamviet.edu.vn/ ;      http://www.thptnamviet.edu.vn/