• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Trường Nam Việt giảm đến 50% học phí cho học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid

1708 Lượt xem

GDVN- Trường liên cấp Nam Việt vừa ra thông báo, sẽ giảm từ 30-50% học phí cho học sinh của trường mà gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vừa cho biết, trước những diễn biến còn phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông (liên cấp) Nam Việt vừa ra thông báo giảm học phí cho học sinh toàn trường.

Theo đó, học sinh của trường có gia đình kinh tế gặp khó khăn, do bị ảnh hưởng của dịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) thì sẽ được nhà trường giảm 30-50% học phí.

 

 

Học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được trường Nam Việt giảm học phí (ảnh: CTV)

 

Ngoài ra, việc dạy và học trực tuyến tại nhà trường cũng nhanh chóng được triển khai, ngay sau khi có thông báo tạm dừng việc học trực tiếp tại trường của Thành phố Hồ Chí Minh. Trường quyết định chỉ thu 80% học phí học trực tuyến so với mức học phí thông thường.

Thấu hiểu nỗi khó khăn, trăn trở của phụ huynh trong mùa dịch bệnh, nhất là những phụ huynh có kinh tế gặp khó khăn, trường liên cấp Nam Việt tiếp tục quyết định không tăng học phí.

Song song đó, toàn bộ cán bộ - giáo viên – nhân viên của Nam Việt cũng sẽ được hỗ trợ tiền mặt trong thời gian thành phố giãn cách xã hội. Đợt 1, nhà trường đã trao tổng số tiền hơn 500 triệu đồng hỗ trợ cho người lao động.

 

Việt Dũng

 

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/truong-nam-viet-giam-den-50-hoc-phi-cho-hoc-sinh-bi-anh-huong-boi-dich-covid-post218469.gd?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR1r6sfR34VQRTqdcjCkOGhwqgTwMbMFrulbUXxUbY_2k64kPRm-jOBrEfU      

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang