• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hội Thi "Nhịp Điệu Măng Non"-Nơi Toả Sáng Của Những Tài Năng Nhí

797 Lượt xem

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của năm mới cận kề, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, Hội Đồng đội - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 12 đã tổ chức chuỗi hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão với chủ đề “Xuân yêu thương - Xuân sẻ chia”. Hưởng ứng chương trình, các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã tham gia Hội thi “Nhịp điệu Măng non” và đạt được giải khuyến khích với tiết mục nhảy aerobic “Liên khúc xuân"

 

    

 

Bên cạnh việc thể hiện tài năng của mình, Hội thi “Nhịp điệu măng non” còn là cơ hội để các em được gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện kỹ năng với bạn bè thông qua các hoạt động chào đón năm mới vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi. Đây là một trải nghiệm đầy thú vị của các em.

 

    

 

    

 

Chúc mừng các em học sinh Trường Tiểu học Nam Việt với thành tích đã đạt được. Chúc các em giữ vững phong độ và tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa ở những năm học tiếp theo.

 

    

 

    

 

==========================

 Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

 Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang