• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TĐ GDQT Nam Việt ký kết hợp tác đào tạo -khảo thí tiếng anh cùng trung tâm khảo thí ủy quỳnh tiếng anh Cambridge

2234 Lượt xem

TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO - KHẢO THÍ TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM KHẢO THÍ UỶ QUYỀN TIẾNG ANH CAMBRIDGE.

 

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là chứng chỉ quốc tế phổ biến, được chấp nhận tại hầu hết quốc gia trên thế giới hiện nay. Sau nhiều năm đào tạo và đạt được những thành tựu khẳng định uy tín, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nâng tầm chất lượng đào tạo chuyên nghiệp thông qua việc kí kết hợp tác với Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng anh cambridge.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt phát biểu tại buổi ký kết

 

Tại buổi lễ , Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt và Giám đốc Khảo thí EUC-VN503 đại diện các bên ký kết hợp tác. Thông qua đây, nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt và Giám đốc Khảo thí EUC-VN503 đại diện các bên ký kết hợp tác

 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, chính là tiền đề cho sự hợp tác bền vững giữa Tập đoàn Nam Việt và Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge, hướng đến đưa Tập đoàn trở thành đơn vị uỷ quyền đào tạo và khảo thí của Đại học Cambridge trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang