• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Xác định một số thành phần hóa học của tế bào.

973 Lượt xem

Thế giới sinh vật với biết bao điều kỳ thú, mới lạ chờ ta khám phá. Có những sinh vật với kích thước khổng lồ, cũng có những sinh vật nhỏ bé tới mức ta không thể nhìn thấy, nhưng tất cả đều được tạo nên từ cấp tổ chức sống cơ bản nhất chính là tế bào.

 

    

Thế giới sinh vật với biết bao điều kỳ thú, mới lạ

 

Tế bào là đơn vị cấu trúc và chức cơ bản nhất của mỗi cơ thể sống. Các bạn học sinh THPT đều đã được học qua cấu trúc của các loại tế bào ở bậc học trước. Còn thành phần hoá học của chúng thì sao nhỉ? Tiết học thí nghiệm hôm nay sẽ chứng minh sự có mặt của một số thành phần hoá học có trong tế bào một cách trực quan nhất.

 

    

 

    

Tế bào là đơn vị cấu trúc và chức năng cơ bản nhất của mỗi cơ thể sống, thí nghiệm chứng minh sự có mặt của một số thành phần hoá học có trong tế bào

 

Nếu bạn còn đang thắc mắc làm cách nào để các bạn học sinh có thể ghi nhớ những kiến thức khó nhằn thì câu trả lời chính là tự tay thực hiện và quan sát các thí nghiệm thực tế. Lý thuyết đi đôi với thực hành, Khoa học sẽ chẳng còn khô khan .

 

 

    

 

    

 

    

 

    

Lý thuyết đi đôi với thực hành, Khoa học sẽ chẳng còn khô khan

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

 Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang