• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tuyên truyền phòng chống ma túy, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường. ( Cơ sở 2 )

1035 Lượt xem

 

Ngày 17-10, Chương trình Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường tiếp tục được tổ chức tại Cơ sở 2 Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường tiếp tục được tổ chức tại Cơ sở 2

 

Thông qua chia sẻ của Thiếu tá Nguyễn Viết Thắng - Cán bộ đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc Công An Quận 12, đã trang bị cho các bạn học sinh Cơ sở 2 kiến thức cần thiết về tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử và các loại chất kích thích cũng như những ảnh hưởng tiêu cực của bạo lực học đường. Từ đó cùng nhau đẩy lùi các vấn nạn ra khỏi học đường, xây dựng một môi trường sư phạm tốt đẹp hơn.

 

    

Chia sẻ của Thiếu tá Nguyễn Viết Thắng cho các bạn học sinh CS 2 kiến thức cần thiết về tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử và các loại chất kích thích

 

Đó cũng là ý nghĩa của những buổi sinh hoạt ngoại khoá được tổ chức định kỳ tại Nam Việt, với sự tham gia của chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuyên truyền, phổ biến cho các em những kiến thức bên ngoài lớp học. Qua đó, đảm bảo các em học sinh được giáo dục toàn diện, không chỉ là kiến thức, mà còn là đạo đức, tác phong và những kĩ năng để bảo vệ và phát triển bản thân.

 

 

    

 

    

 

    

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang