• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi Quận Tân Phú

2029 Lượt xem

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi Quận Tân Phú

 

 

 

         Hưởng ứng Hội thi Giáo viên Giỏi quận Tân Phú năm học 2020 – 2021 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt với 4 thầy cô, đại diện cho nhà trường tham sự Hội thi và đã mang về tin vui cho nhà trường tại Lễ tổng kết Hội Thi diễn ra vào ngày 8/4 vừa qua.

 

 

 

 

 

 

         Vượt qua 132 thầy cô đến từ tất cả các trường THCS trên địa bàn quận, cả 4 thầy cô của Trường Nam Việt đều đạt được thành tích cao với danh hiệu “Giáo viên dạy Giỏi - Cấp Quận Năm học 2020 - 2021”. Danh sách đạt giải gồm các thầy cô:

 

 

Cô Nguyễn Thị Thuý Trang - Bộ môn Lịch sử

 

 

Cô Lê Thị Linh - Bộ môn Địa lý

 

 

Thầy Nguyễn Văn Phú - Bộ môn Tiếng Anh

 

 

Cô Dương Thị Văn - Bộ môn Sinh học

 

 

 

              Đặc biệt, Cô giáo Nguyễn Thị Thuý Trang - Bộ môn Lịch sử đã xuất sắc dành được giải nhì toàn Hội thi.

 

 

 

 

 

         Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt chúc mừng quý thầy cô đã đạt thành tích cao tại Hội thi Giáo viên giỏi Quận Tân Phú! Với nỗ lực, tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề, quý thầy cô sẽ không ngừng mang đến cho các em học sinh những giờ học chất lượng, khơi gợi niềm đam mê, tìm tòi và phát triển tư duy của các em.

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông            

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang