X
X

 

  • Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Trường THCS –THPT Nam Việt -

1449 Lượt xem

Trường THCS –THPT Nam Việt
"Chất lượng thay lời nói"

Hiện nay, để tìm được một ngôi trường chất lượng, uy tín cho con em theo học là một trong những mối quan tâm, lo nghĩ hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được tâm tư đó, Trường THCS –THPT Nam Việt mở cơ sở 2 tại Quận 12cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cam kết là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin.


Tọa lạc tại số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 TP.HCM, Trường THCS –THPT Nam Việt cơ sở 2 chuẩn Quốc tế, được đầu tư xây dựng trên 200 tỷ đồng với diện tích mặt bằng trên 3500m2 với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại nhằm đào tạo toàn diện cho trên 1000 học sinh, dưới sự giảng dạy tận tình của những nhà giáo ưu tú, uy tín nhất.


Bên cạnh nền tảng chất lượng, Trường còn dành nhiều ưu đãi lớn để đáp lại niềm tin tưởng và san sẻ gánh nặng kinh tế với các bậc phụ huynh. Tuyển sinh cho năm học 2017 – 2018 sắp tới đây, với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, theo 3 hình thức nội trú và bán trú, hai buổi, Trường áp dụng gói học phí ưu đãi đặc biệt cho 300 hs đăng ký trước như sau: chỉ từ 500.000đ đến 800.000 đ/tháng đối với cấp THCS và chỉ từ 850.000đ đến 1.350.000 đ/tháng đối với cấp THPT; không thu các khoản đầu năm, không thu tiền cơ sở vật chất, tặng 2 bộ đồng phục, tặng đồ thể dục, tặng ba lô, cùng dịch vụ đưa rước học sinh với xe đời mới, cao cấp chỉ với giá 7.000 đ/1 lượt.


Mọi quan tâm, thắc mắt, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh đến liên hệ, tham quan ghi danh tại địa chỉ cơ sở 2:

số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12 TP.HCM cách ngã tư Bà Điểm 100m.

ĐT: 08.62672402 – 01689383678 – 0932778778, 0906866778
 

"Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm"

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang