• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TĐ GDQT Nam Việt tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm năm học 2022 - 2023 ( Cơ sở 2,3,4 )

899 Lượt xem

 

Sáng ngày 29-10, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm năm học 2022-2023 với sự tham gia của quý vị phụ huynh có con em đang theo học tại Cơ sở 2, Cơ sở 3 và Cơ sở 4 Trường Nam Việt.

 

 

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm năm học 2022-2023 với sự tham gia của quý phụ huynh có con học tại Cơ sở 2, Cơ sở 3 và Cơ sở 4 Trường Nam Việt

 

 

Dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, cuộc họp đã giới thiệu cụ thể chương trình học tập, các hoạt động ngoại khoá đa dạng, phương pháp học tập đổi mới và tiêu chí xếp loại, đánh giá học sinh trong năm học mới 2022-2023. Tại đây, nhà trường cũng nhấn mạnh phương châm giáo dục không chỉ tập trung vào việc học ở lớp, mà còn chú trọng phát triển kỹ năng sống và kiến thức thực tiễn, hướng đến sự phát triển toàn diện.

 

 

    

Cuộc họp dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn

 

 

Trãi qua 2 giờ làm việc trong không khí cởi mở, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến xây dựng của quý phụ huynh, Đại hội cha mẹ học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó góp phần thắt chặt cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh trong việc cùng nhau giáo dục, phát triển thế hệ tương lai.

 

 

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

   

 

    

Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến xây dựng của quý phụ huynh trong việc cùng nhau giáo dục, phát triển thế hệ tương lai

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang