• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TĐ GDQT Nam Việt tổ chức cuộc thi vẽ tranh hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

946 Lượt xem

 

  Nhằm hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS và tuyên truyền cho học sinh về tác hại của chất cấm, chất kích thích đối với gia đình và xã hội, sáng ngày 03.12.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền với nội dung xoay quanh tác hại và hậu quả của việc hút thuốc lá, sử dụng ma tuý, chất kích thích và công tác phòng, chống HIV/AIDS.

 

    

Thầy Nguyễn Đức Quốc chủ tịch TĐGDQT  Nam Việt tham dự cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền  tác hại của việc hút thuốc lá, sử dụng ma túy, chất kích thích và công tác phòng, chống HIV/AIDS.

 

  Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của các em học sinh có đam mê mỹ thuật đến từ tất cả các cơ sở. Qua đây, nhà trường cũng đã tìm ra được những tác phẩm ấn tượng, những cá nhân có năng khiếu đặc biệt để bồi dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể phát triển tài năng của mình.

 

    

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của các em học sinh có đam mê mỹ thuật đến từ tất cả các cơ sở

 

  Chúc mừng em Phan Hà Linh - lớp 9A1 Cơ sở 4 đã xuất sắc dành được giải Nhất của cuộc thi. Bên cạnh đó 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cũng đã được trao cho những tác phẩm có tính sáng tạo và ý nghĩa đến từ các hoạ sĩ nhí Trường Nam Việt.

 

Chúc mừng em Phan Hà Linh - lớp 9A1 Cơ sở 4 đã xuất sắc dành được giải Nhất của cuộc thi.

 

  Chúng ta cùng nhìn lại các tác phẩm xuất sắc và những khoảnh khắc đẹp tại cuộc thi năm nay bạn nhé!

 

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

 

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang