• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TĐ GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp bộ phận Quản nhiệm về công tác quản lý học sinh tháng 12 - 2022

899 Lượt xem

 

Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, ngày 30.11.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã chức cuộc họp toàn tổ quản nhiệm, tổng kết công tác quản lý học sinh tháng 11 và thảo luận, phân công nhiệm vụ tháng 12.

 

    

Cuộc họp toàn tổ quản nhiệm theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

Cuộc họp đã xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập và thực hiện kiểm tra, đánh giá kết quả học tập học kì 1 của học sinh toàn trường. Đặc biệt, trong tháng 12, Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tổ chức chương trình ngoại khoá lớn nhất năm học 2022-2023 như một món quà dành cho học sinh sau một học kì chăm chỉ học tập.

 

    

Cuộc họp đã xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập và thực hiện kiểm tra, đánh giá kết quả học tập học kì 1 của học sinh toàn trường

 

Chuyến dã ngoại tham quan và học tập tại thành phố Đà Lạt dành cho học sinh toàn trường sẽ được tổ chức từ ngày 27-29/12/2022. Trong chuyến đi này, các em sẽ được tham quan học tập tại các địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, dinh Bảo Đại, đồi chè Cầu Đất, Phân viện sinh học nhiệt đới Đà Lạt, Gallery La Chocotea,…cùng với những hoạt động trải nghiệm Team Bulding đa dạng. Công tác tổ chức sẽ được Tổ quản nhiệm Tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo để vừa giúp học sinh tích luỹ những trải nghiệm, kiến thức mới, vừa xây dựng tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp, đảm bảo một chuyến đi thật an toàn, ý nghĩa, trọn vẹn.

 

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tổ chức chương trình ngoại khoá lớn nhất năm học 2022-2023 Chuyến dã ngoại tham quan và học tập tại thành phố Đà Lạt dành cho học sinh toàn trường sẽ được tổ chức từ ngày 27-29/12/2022

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang