• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập huấn kỹ năng Phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn năm học 2022 - 2023 ( CS6 - CS7 )

937 Lượt xem

 

Trường học là nơi tập trung đông người, đa số là các bạn thanh thiếu niên, học sinh ở độ tuổi còn nhỏ, chưa có kĩ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố cháy, nổ. Do vậy, việc tuyên truyền, tập huấn về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhất là học sinh về công tác PCCC là rất cần thiết.

 

    

Tuyên truyền, tập huấn và nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhất là học sinh về công tác PCCC là rất cần thiết.

 

Sáng ngày 31-10, chương trình Tập huấn kỹ năng Phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn được thực hiện bởi các Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công An Quận Gò Vấp tiếp tục được tổ chức tại cơ sở 6 và cơ sở 7 Trường Nam Việt.

 

    

Tập huấn kỹ năng Phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn tiếp tục được tổ chức tại cơ sở 6 và cơ sở 7 Trường Nam Việt.

 

Tại buổi tập huấn, những kiến thức quan trọng về nguyên nhân gây ra cháy nổ, cách sử dụng dụng cụ chữa cháy, các biện pháp PCCC tại trường học,…đã được phổ biến rộng rãi đến học sinh và giáo viên toàn trường. Qua đó, các bạn học sinh học được những kĩ năng cần thiết để có thể tự bảo vệ bản thân và bạn bè, đồng thời nhận thức được sự nguy hiểm của sự cố cháy nổ, lan toả mạnh mẽ ý thức PCCC đến cộng đồng xung quanh.

 

 

     

 

     

 

     

 

    

 

    

 

    

 

   

 

   

Những kiến thức về nguyên nhân gây ra cháy nổ, cách sử dụng dụng cụ chữa cháy, các biện pháp PCCC tại trường học,…được phổ biến rộng rãi đến học sinh và giáo viên.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang