• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xây dựng phương án nội trú an toàn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

1916 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xây dựng phương án nội trú an toàn trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

 

 

         Căn cứ theo công văn số 1935/SGDĐT–KTKĐ ngày 01/07/2021 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các trường có thí sinh ở tỉnh và tổ chức cho các thí sinh lưu trú tại trường trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, theo sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đã xây dựng phương án tổ chức nội trú an toàn, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

 

         Theo đó, nhà trường đón học sinh ở lại nội trú trong các ngày thi Tốt nghiệp THPT từ ngày 05/07/2021 tại 3 cụm lưu trú Quận Tân Phú, Quận 12 và Quận Gò Vấp. Tại khu nội trú, giáo viên quản nhiệm sắp xếp phòng ở, giường khoảng cách 2m đúng quy định; Khu vực nhà ăn được chia các bàn ăn có khoảng cách an toàn; khu vực tắm rửa, sinh hoạt chung cũng được phân ra các múi giờ phù hợp để tránh tập trung đông người. Ngày 6-7-8/7/2021, nhà trường hỗ trợ xe đưa đón các em đến địa điểm thi, mỗi xe chở không quá 7 học sinh. Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng vào sáng ngày 08/07 sẽ giải quyết cho tất cả học sinh lưu trú tại trường về lại địa phương.

 

 

 

 

 

 

         Giáo viên quản nhiệm và tổ quản lý học sinh sẽ xuyên suốt giám sát các em trong quá trình thi và ở lại khu nội trú, tổ chức thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.

 

 

 

 

         Với phương án tổ chức được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, nhà trường tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất để các em có một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 an toàn, hiệu quả.

 

Ban Truyền Thông

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang