• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự cùng Đoàn đại biểu thăm huyện đảo Trường Sa

1995 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự cùng Đoàn đại biểu thăm huyện đảo Trường Sa

 

 

 

         Trường Sa là quần đảo tuyến đầu của Tổ quốc trên biển đông, nơi những cán bộ chiến sĩ và bà con ngư dân ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Nhằm mục đích thăm hỏi, động viên và trao quà cho các cán bộ chiến sĩ và bà con vùng biển đảo tổ quốc, tham quan các trường học và trao tặng những phần quà, sách vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh. Bộ Tư lệnh Hải quân - Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã tổ chức Đoàn công tác tại huyện đảo Trường Sa mùa hè 2021 - Dẫn đầu Đoàn là Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

 

 

 

 

 

         Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn Giáo Nam Việt vinh dự là một trong 10 đại biểu được tham gia chuyến đi đặc biệt ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

         Sáng ngày 23-4, Đoàn đại biểu Tp.Hồ Chí Minh chính thức khởi hành đến với huyện đảo Trường Sa tuyến đầu Tổ quốc. Tập đoàn GDQT Nam Việt kính chúc đoàn đại biểu một chuyến công tác thật thành công và ý nghĩa, gửi những lời chúc và tình cảm tốt đẹp của Tập đoàn cũng như của tất cả người dân hậu phương đến với các bộ, chiến sĩ và người dân ở Trường Sa thân yêu! 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông          

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang