• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Mang phòng đọc sách đến nơi đảo xa

1264 Lượt xem

Nhằm đánh dấu “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” của Quỹ Học bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước làm chủ tịch, Ban Điều hành Quỹ và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức chương trình họp báo vào sáng nay ngày 28.7. Đại diện Tập đoàn GDQT Nam Việt, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó chủ tịch Tập đoàn, Hiệu trưởng trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đã tham dự chương trình ý nghĩa này.

 

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước 

 

Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó chủ tịch Tập đoàn, Hiệu trưởng trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

 

Là hội viên tập thể của Quỹ học bổng Vừ A Dính nhiều năm liền, Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn đồng hành cùng Quỹ với những đóng góp và hỗ trợ thiết thực. Dịp này, Tập đoàn Nam Việt đã ủng hộ một phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng tại Trường học đảo Sinh Tồn - huyện đảo Trường Sa. Món quà này sẽ góp phần đưa các em đến gần hơn với sách, khơi dậy tình yêu sách của các em học sinh nơi hải đảo xa xôi.

 

Tập đoàn Nam Việt đã ủng hộ một phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng tại Trường học đảo Sinh Tồn - huyện đảo Trường Sa

 

Đây là lời khẳng định của Nam Việt về trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt với sự nghiệp giáo dục, nối biển và bờ, thắp sáng tương lai của các em học sinh vùng hải đảo, từ đó phát triển nguồn nhân lực nơi đảo xa, dựng xây và bảo vệ quê hương đất nước.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trương TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang