• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt Khánh thành Công trình Cơ sở 9 – Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

500 Lượt xem

Ngày 22/7/2023, dưới sự chủ trì của thầy Nguyễn Đức Quốc _ Chủ Tịch TĐ, Tập đoàn GDQT Nam Việt long trọng tổ chức Lễ khánh thành cơ sở 9 _ Trường Trường MN - TiH - THCS-THPT Nam Việt, toạ lạc tại địa chỉ 597 Lê Văn Thọ, Phường 14, quận Gò Vấp, Tp. HCM.

     

Tham dự lễ, có sự hiện diện của ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Ông Võ Văn Đức - Nguyên Phó Phòng Thanh tra, Bộ Công An; Ông Thái Văn Nhẫn – Cục Điều tra hình sự, Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Phòng hình sự C02 - Bộ công an; Đại tá Trần Đông Hán, chuyên viên cao cấp vụ GDQP&AN-Bộ GDĐT cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và các đơn vị đối tác của Nam Việt.

      

 

      

 

      

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, quý cổ đông, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, góp phần làm nên thành công của Tập đoàn ngày hôm nay. Tập đoàn thực hiện sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh đủ về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn, khoẻ về thể lực để sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, hội nhập quốc tế.

      

Kế thừa và phát huy nền tảng ưu việt của các cơ sở trước, cơ sở 9 với diện tích hơn 1000 mét vuông, đã đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của hơn 500 học sinh với nhiều tiện nghi phục vụ cho học tập. Bên cạnh đó, cơ sở 9 của Tập đoàn đã mang đến môi trường học tập tiên tiến với đội ngũ giáo viên tâm huyết, chương trình giảng dạy đa dạng, đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh, sẵn sàng để chào đón học sinh từ năm học mới 2023-2024.

     

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang