• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đón tiếp Đoàn công tác Cán bộ tỉnh Quảng Nam

1903 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đón tiếp Đoàn công tác Cán bộ tỉnh Quảng Nam

 

 

 

         Chiều ngày 23-4, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trân trọng đón tiếp Đoàn Công tác đến từ tỉnh Quảng Nam với các cán bộ Tỉnh, đại diện các doanh nghiệp và đặc biệt với sự hiện diện của ông Mai Văn Tư – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam đến tham quan, họp mặt tại Cơ sở 2 nhà trường.

 

 

 

 

 

         Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt chủ trì đón tiếp đoàn. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã tham quan khuôn viên, trải nghiệm cơ sở vật chất và tìm hiểu mô hình dạy học tại Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt; đồng thời trao đổi, thảo luận về các hoạt động của Tập đoàn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại tỉnh nhà.

 

 

 

 

 

 

         Cũng tại đây, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được ông Mai Văn Tư - Đại diện cho Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam QRT trao tặng quà lưu niệm để thể hiện tinh thần hợp tác, gắn bó.

 

 

 

 

 

         Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị. Mong rằng trong thời gian tới Nam Việt và các đơn vị bạn sẽ tiếp tục hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để cùng nhau có những bước phát triển mới trong tương lai.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang