• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự đón tiếp cô Trương Mỹ Hoa đến thăm và tham dự Lễ ký kết thoả thuận hợp tác cùng Ngân hang TMCP Công thương Việt Nam

484 Lượt xem

Sáng ngày 8/8/2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự đón tiếp cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch nước đến thăm và tham dự buổi Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện cùng với đối tác là Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - VIETINBANK.

      

Tham dự sự kiện, có ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Đại diện ngân hàng Vietinbank, Ông Phạm Quốc Long – Giám đốc Trung tâm Khách Hàng Phía Nam; Ông Phạm Lê Đăng Huy – Phó phụ trách Phòng phát triển kinh doanh; Ông Trần Anh Sơn – Phó Giám đốc Phụ trách chi nhánh, cùng các cán bộ, trưởng/ phó phòng nghiệp vụ cũng đã đến tham dự buổi lễ ký kết.

      

Thoả thuận này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cùng nhau phát triển. Thông qua thoả thuận hợp tác với VietinBank, Tập đoàn có điều kiện tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng của VietinBank để nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động.

Tại buổi lễ, cô Trương Mỹ Hoa cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các bên, để ghi nhận sự phát triển và đóng góp của các doanh nghiệp cho cộng đồng.

      

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi đón nhận tình cảm từ cô Trương Mỹ Hoa. Đồng thời khẳng định một tương lai tươi sáng, thúc đẩy sự hợp tác cùng phát triển của cả Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt và Ngân hàng VIETINBANK, góp phần xây dựng một cộng đồng kinh doanh phát triển vững bền, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang