• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập Đoàn GDQT Nam Việt Tổ Chức Thành Công Chương Trình Họp Mặt Tất Niên Và Hái Lộc Đón Xuân Quý Mão 2023

754 Lượt xem

Những ngày cuối năm dần trôi qua, khép lại một năm Nhâm Dần đầy thách thức và đổi mới. Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức chương trình Họp mặt tất niên mừng xuân Quý Mão 2023, nhằm tạo cơ hội để toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Tập đoàn có dịp cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua

.    

    

Năm qua, những thành công mà Tập đoàn đạt được một phần lớn chính là nhờ vào sự nổ lực, tinh thần sáng tạo và sẵn sàng cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn. Vì vậy, Tập đoàn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Chương trình tất niên chào xuân Nhâm Dần với hơn 200 phần quà giá trị, ý nghĩa và những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngày hôm nay cũng chính là món quà cuối năm mà Tập đoàn dành tặng cho mọi người. Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng đã có sự chuẩn bị để toàn thể người lao động đều được nhận lương, thưởng đầy đủ, đảm bảo cho một mùa Tết vui vẻ, đầm ấm, sum vầy.

    

    

Khép lại Nhâm Dần 2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt cùng hướng đến năm mới Quý Mão 2023 đoàn kết, đồng lòng, chung sức để đưa con thuyền Nam Việt vượt qua mọi thử thách và ngày một thăng tiến, phát triển hơn nữa và chinh phục những thành công mới

    

    

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang