• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

518 Lượt xem

Sáng 29.7, dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Năm học 2023-2024. Hội nghị với sự tham dự của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhằm định hình mục tiêu và chiến lược cho năm học mới, đánh dấu một khởi đầu quan trọng và sự phát triển bền vững của tập đoàn.

     

     

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Đức Quốc nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc thúc đẩy chất lượng giáo dục đào tạo trong nhà trường, đánh giá cao những thành tựu của năm học 2022-2023, yêu cầu học hỏi từ những thử thách trong năm học trước để củng cố, phát triển từng bước tiến tích cực. Tiếp đó, Chủ tịch đã đề ra các nhiệm vụ cụ thể cho năm học mới, phân công nhiệm vụ và trách nhiệm, giúp mỗi thành viên hiểu rõ vai trò, đóng góp của mình trong việc đạt được mục tiêu chung của tập đoàn.

    

    

Hội nghị kết thúc với những phản hồi tích cực từ cán bộ nhân viên Tập đoàn, tạo cơ hội cho các thành viên được thảo luận, trao đổi ý kiến, đưa ra sáng kiến về việc nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển chương trình đào tạo, tăng cường năng lực quản lý, đổi mới trong hệ sinh thái giáo dục Nam Việt. Đồng thời hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong năm học sắp tới.

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Tập đoàn GDQT Nam Việt đã thể hiện sự quyết tâm và nhiệt huyết trong việc xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của học sinh, đồng thời khẳng định vị thế vững mạnh của Tập đoàn trong giáo dục và đào tạo.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang