• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập Đoàn GDQT Nam Việt Tổ Chức Chương Trình Tập Huấn Nghiệp Vụ Bảo Vệ An Toàn Trường Học

792 Lượt xem

Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn xác định trường học là nơi giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai của đất nước. Đây là nơi tập trung nhiều học sinh, giáo viên và cán bộ, nhân viên phục vụ các hoạt động của nhà trường nên nếu không may xảy ra sự cố mất an toàn, cháy nổ sẽ gây thiệt hại rất lớn. Do đó, công tác bảo vệ trường học là yếu tố vô cùng quan trọng.

 

   

Với tầm quan trọng đó, sáng ngày 18.12.2022, Khoa Giáo dục Quốc phòng - Thể Mỹ Tập đoàn GDQT Nam Việt do Đại tá Trần Đình Hợi - Nguyên Trưởng phòng đặc công QK7 làm Trưởng khoa, đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ bảo vệ an toàn trường học cho toàn thể nhân viên làm công tác bảo vệ tại các cơ sở trường học thuộc Tập đoàn. Tại đây, đội ngũ bảo vệ đã được tiếp cận các nội dung như: Quyền hạn, chức năng, nhiệm vụ của bảo vệ trường học, những tố chất cần thiết của một nhân viên bảo vệ, một số kỹ năng xử lý các tình huống cụ thể và thực hành.

      

      

  Thông qua lớp tập huấn, lực lượng bảo vệ của Tập đoàn GDQT Nam Việt đã được trang bị những kiến thức cần thiết, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của bản thân, từ đó vận dụng vào xử lý các tình huống có thể xảy ra, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn trường học. Để trường học trong mắt các bậc phụ huynh và xã hội là một địa điểm an toàn, uy tín cho việc gửi gắm con em của mình, giáo dục các em trở thành người có ích cho xã hội.

     

      

    

    

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt 
☎️Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang