• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt ra mắt cơ sở 9: Trải nghiệm giáo dục chuẩn quốc tế tại ngôi nhà mới

542 Lượt xem

Năm học 2023-2024, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục ghi dấu ấn với Cơ sở 9 - Trường MN - TiH - THCS-THPT Nam Việt chính thức gia nhập hệ sinh thái giáo dục Nam Việt.

Địa chỉ: 597 Lê Văn Thọ, Phường 14, quận Gò Vấp, Tp. HCM. Toạ lạc ở vị trí thuận tiện, cơ sở 9 tạo điều kiện để học sinh tiếp cận kiến thức và trải nghiệm học tập tốt nhất.

Cơ sở 9 đã sẵn sàng để chào đón học sinh cho năm học mới 2023-2024. Kế thừa và phát huy nền tản ưu việt của các cơ sở trước, Cơ sở 9 mang đến môi trường học tập tiên tiến với đội ngũ giáo viên tâm huyết và chương trình giảng dạy đa dạng, đáp ứng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

 

    

 

      

     

        

Lễ khánh thành công trình Cơ sở 9 sẽ diễn ra vào ngày 22/7/2023 với sự dẫn dắt chương trình từ biên tập viên Hoài Anh VTV cùng một số nghệ sỹ, ca sỹ tài năng, đánh dấu bước phát triển mới của Nam Việt trong việc mang đến giáo dục chất lượng hàng đầu.

Quý phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của Nam Việt. Tham quan cơ sở 9 để trực tiếp trải nghiệm không gian học tập hiện đại và đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi học phí ngay hôm nay.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang