• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT 2024.

89 Lượt xem

 Tại Trường Nam Việt công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp luôn được chú trọng, bởi vì hoạt động này có ý nghĩa quan trọng đối với học sinh, đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp, đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời, sắp sửa đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến tương lai.

 

 Để có được định hướng nghề nghiệp tốt cần phải xác định rõ ba yếu tố quan trọng. Thứ nhất là đam mê và nhiệt huyết để theo đuổi ngành nghề. Thứ hai là nhận thức về năng lực và điểm mạnh của bản thân. Cuối cùng là sự cân nhắc về cơ hội việc làm và nhu cầu thị trường lao động trong ngành mà mình chọn. Chương trình tư vấn và hướng nghiệp ngày 13.4.2024 do Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức đã cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng xoay quanh các yếu tố này, đồng thời cập nhật những tin tức mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Ngoài ra, vừa qua Tập đoàn cũng đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp tổ chức chương trình Tuyên truyền, Hướng nghiệp tuyển sinh quân sự vào trường trong Quân đội để mở rộng thêm các lựa chọn cho các bạn học sinh.

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

 Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp là cầu nối giữa học sinh, phụ huynh và các chuyên gia về tâm lý và nghề nghiệp, giúp giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ học sinh đưa ra những quyết định tương lai phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân. Hy vọng rằng, những buổi tư vấn như vậy sẽ mang lại giá trị cho phụ huynh và học sinh, góp phần tạo ra những thế hệ lao động trẻ đầy năng lượng và đam mê, được đào tạo chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của xã hội trong tương lai.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại các khu vực:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang