• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT

1313 Lượt xem

Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT.

 

Chọn nghề là một trong những lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời. Học sinh THPT, nhất là học sinh cuối cấp luôn rất cần những chuyên gia tư vấn giúp các em có được thông tin cần thiết, chính xác, giải tỏa những băn khoăn, lo lắng khi mùa tuyển sinh đang đến gần.

 

Các chuyên gia tư vấn tham gia chương trình tại Tập đoàn GDQT Nam Việt

 

Sáng nay ngày 8.4.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt kết hợp với một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối 12 toàn trường. Chương trình nhằm kịp thời mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích về ngành nghề, trường học, cũng như những thông tin mới nhất về kì thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường Đại Học, Cao Đẳng.

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối 12 toàn trường.

 

Chương trình Tư vấn mùa thi là cầu nối tạo nên sự gắn kết giữa học sinh, phụ huynh và các chuyên gia về tâm lý, hướng nghiệp, nguồn nhân lực, qua đó giải đáp các thắc mắc, giúp các em định hướng và có những lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp, phù hợp với sở thích, năng lực và nhu cầu nhân lực của xã hội, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang