• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt đạt thành tích xuất sắc tại các Hội thi do Công đoàn Nghành Giáo duc TPHCM tổ chức.

865 Lượt xem

 

Bên cạnh những giờ dạy học miệt mài với bảng đen phấn trắng, tập thể thầy cô giáo Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt vẫn luôn hết mình trong công tác thi đua và các hoạt động văn, thể, mỹ. Sau thời gian chuẩn bị và luyện tập, tập thể giáo viên Nam Việt đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng đạt được thành tích xuất sắc tại Hội thi "Tiếng hát Cán bộ Công đoàn" và Hội thi "Trưng bày hình ảnh thành tựu Giáo dục":

 

Giải Nhì - Hạng mục nhóm ca "Giai điệu Tổ quốc" - Sáng tác: Trần Tiến - Trình bày: Tập thể Cán bộ giáo viên Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt.

 

 

 

Giải Nhì - Hạng mục nhóm ca "   Giai điệu Tổ quốc" 

 

 

Giải Ba - Hạng mục Đơn ca "Đất nước tình yêu" - Sáng tác: Lê Giang - Trình bày: Thầy Đức Hưng - Phó chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

 

 

 

 

Giải Ba - Hạng mục Đơn ca "Đất nước tình yêu" 

 

 

 Cùng với các đơn vị Cụm Công đoàn số VI đạt Giải Nhì tại Hội thi Trưng bày thành tựu Giáo dục.

 

 

Giải Nhì tại Hội thi Trưng bày thành tựu Giáo dục

 

 

Hội thi do Công đoàn Ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, hướng đến Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) với sự tham gia của các đơn vị trên toàn thành phố. Giải thưởng đạt được chính là nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ luyện tập của tập thể đội ngũ giáo viên Nam Việt.

 

 

Giải thưởng đạt được chính là nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ luyện tập của tập thể đội ngũ giáo viên Nam Việt.

 

 

Tập đoàn GDQT Nam Việt xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý cán bộ, giáo viên, nhân viên với thành tích xuất sắc đã đạt được, qua đó mang về vinh quang cho nhà trường.

 

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt xin gửi lời chúc mừng đến tất cả quý cán bộ, giáo viên, nhân viên đã mang về vinh quang cho nhà trường.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang