• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm học 2022 - 2023

840 Lượt xem

   Chiều ngày 10/12/2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch, Ký kết Thoả ước lao động tập thể năm học 2022-2023. Tham gia Hội nghị có đồng chí Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Ngành giáo dục Tp.Hồ Chí Minh, các thành viên Ban lãnh đạo, Ban giám sát, Ban Chấp hành Công đoàn Nam Việt cùng hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại Tập đoàn.

 

Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động

 

    Năm 2022, nhờ định hướng chiến lược phù hợp và sự quan tâm, hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng với những nỗ lực của toàn thể người lao động, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và đạt được nhiều dấu ấn nổi bật. Hội nghị Đại biểu Người lao động là hoạt động có ý nghĩa, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được hiểu, và được tham gia ý kiến những vấn đề liên quan đến định hướng phát triển của Tập đoàn và các quyền, lợi ích, nghĩa vụ của chính người lao động.

 

    

Ký kết Thoả ước lao động tập thể năm học 2022-2023

 

   Tại hội nghị, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn cũng bày tỏ quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời khẳng định lợi ích của Tập đoàn chính là lợi ích của người lao động, do đó mỗi người lao động cần không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đóng góp tích cực vào sự phát triển của Tập đoàn. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, chăm lo và hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất để người lao động yên tâm công tác, nâng cao chất lượng công việc của mình.

 

Đồng chí Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Ngành giáo dục Tp.Hồ Chí Minh tham dự hội nghị.

 

 

     

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn cũng bày tỏ quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ đã đề ra

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang