• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TÂN HOA KHÔI VÀ NAM VƯƠNG KING AND QUEEN NAM VIỆT 2024 GỌI TÊN TRẦN NGUYỄN PHƯƠNG CHI VÀ NGÔ MINH ĐỨC

155 Lượt xem

Tối 22/3/2024, đêm chung kết KING AND QUEEN Nam Việt 2024 đã diễn ra đầy hấp dẫn và ấn tượng với sự góp mặt của 34 thí sinh là những nam, nữ sinh ưu tú. Trải qua các phần thi với sự đánh giá của Ban Giám Khảo gồm các thành viên kinh nghiệm và uy tín, danh hiệu tân Nam vương và Hoa khôi Nam Việt 2024 đã gọi tên Trần Nguyễn Phương Chi - 12A3 và Ngô Minh Đức- 12A3.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng chúc mừng các thí sinh xuất sắc đã ghi mình vào bảng thành tích tại cuộc thi:

Á khôi 1: Nguyễn Ngọc Nhã Trúc - 12A1

Á vương 1: Nguyễn Tùng Nguyên - 10A1

Á khôi 2: Phan Nguyễn Duy Uyên - 12A1

Á vương 2: Phạm Ngô Thanh Mến - 10A2

Á khôi 3: Trần Thị Yến Phương - 12A1, Trần Nguyễn Thuý Hằng - 11A1

Á vương 3: Nguyễn Minh Khôi - 10A2, Bùi Nhật Nam - 12A2

Trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Trịnh Hoàng Lâm - 11A2, Trần Hoàng Anh - 10a4

Trang phục dân tộc đẹp nhất: Nguyễn Thái Bảo - 11A1, Lê Đoàn Gia Hân - 10A4

Thí sinh ứng xử hay nhất: Trần Nguyễn Phương Chi - 12A3

Thí sinh trình diễn tự tin nhất: Mai Hoàng Kiều Duyên - 11A7, Phạm Thành Danh-11A2

Thí sinh có gương mặt đẹp nhất: Huỳnh Gia Khang - 12A1, Nguyễn Lê Ngọc Băng - 12A4

 

       

 

       

 

Tất cả các bạn đã toả sáng thật rực rỡ tại một đêm chung kết bùng nổ, hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo và toàn thể khán giả bằng tài năng và vẻ đẹp thanh lịch của thế hệ học sinh Nam Việt năng động, sáng tạo, đầy tự tin.

 

King and Queen Nam Việt 2024 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa. Kết thúc hành trình, mỗi thí sinh đều mang theo những bài học và ấn tượng khó quên, từ đó trưởng thành hơn và tự tin hơn trên con đường khám phá bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocteTRƯỜNG TiH- THCS- THPT NAM VIỆT- CƠ SỞ II CHUẨN QUỐC TẾhttp://www.truongnamviet.edu.vnwww.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang