• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Mừng sinh nhật Thầy Nguyễn Đức Quốc - CTTĐ - Kết nối hội viên gia nhập CLB " Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu '

1106 Lượt xem

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 44 của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Tập đoàn xin gửi đến Thầy những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

    

 

    

Sinh nhật lần thứ 44 của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt gửi đến Thầy những lời chúc mừng tốt đẹp nhất

 

Trên cương vị là một người lãnh đạo, trong suốt hành trình vừa qua, Thầy Nguyễn Đức Quốc đã không ngừng cống hiến trí lực và công sức của mình vì sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Nam Việt nói riêng.

 

     

Thầy Nguyễn Đức Quốc đã không ngừng cống hiến trí lực và công sức của mình vì sự nghiệp giáo dục

 

Nhân buổi tiệc mừng sinh nhật, Tập đoàn Nam Việt cũng đồng thời kết nối, lan toả tình yêu biển đảo đến Công ty TNHH Phòng Khám đa Khoa Phước Linh. Dịp này, Phước Linh cũng đã chính thức được kết nạp Hội viên tập thể Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” với nguyện vọng được góp sức mình trong các hoạt động hướng về biển đảo quê hương.

 

    

Phòng Khám đa Khoa Phước Linh chính thức được kết nạp Hội viên tập thể Câu Lạc Bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu”

 

Để tiếp nối hành trình yêu thương, Tập đoàn GDQT Nam Việt cũng dành tặng 30 triệu gửi đến Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Phòng khám Phước Linh ủng hộ 20 triệu, thầy Lê Văn Giang - Thành viên Tập đoàn cũng gửi đến Quỹ phần quà trị giá 20 triệu đồng.

 

TĐ GDQT Nam Việt tặng 30 triệu đến Quỹ Học bổng Vừ A Dính, PK Phước Linh ủng hộ 20 triệu, thầy Lê Văn Giang - Thành viên Tập đoàn cũng ủng hộ 20 triệu đồng.

 

Khép lại một ngày sinh nhật tuổi 44 tràn đầy ý nghĩa. Một lần nữa, chúc Thầy luôn mạnh khỏe, dồi dào bản lĩnh và trí tuệ, đưa Tập đoàn Nam Việt vững bước tiến chinh phục những đỉnh cao mới với tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao, góp phần dựng xây quê hương, đất nước đẹp giàu.

 

 

      

 

     

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang