• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Một ngày trải nghiệm đầy thú vị của các bạn học sinh Nam Việt.

998 Lượt xem

  Thầy cô và các bạn đã dành cuối tuần vừa rồi để làm gì ạ? Đối với học sinh Nam Việt, các bạn đã có một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh đấy ạ.

 

     

Hoạt động  trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh của các bạn học sinh trường Nam Việt.

 

  Bắt đầu từ buổi sáng sớm, các bạn học sinh khối 12 đã tập trung tại trường và được xe đưa đón đến địa điểm trải nghiệm thực tế là Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây các bạn được chia thành các nhóm và lần lượt tìm hiểu 3 khu vực:

1. Khu công nghệ tế bào thực vật

2. Khu qui trình nuôi chuột thí nghiệm theo công nghệ Nhật Bản

3. Khu công nghệ gen

  Không chỉ là một ngày trải nghiệm đầy niềm vui, hoạt động này còn mang đến cho các bạn cơ hội được học tập và thực hành thực tế một số ứng dụng về di truyền trong các lĩnh vực y học, nông nghiệp, công nghiệp, môi trường,…(Chương IV: Ứng dụng di truyền - Sinh học 12)

 

    

Các bạn được học tập và thực hành thực tế một số ứng dụng về di truyền trong các lĩnh vực y học, nông nghiệp, công nghiệp, môi trường,…

 

  Các hoạt động trải nghiệm cho thấy hiệu quả vượt trội so với phương pháp dạy học truyền thống. Do đó tại Nam Việt, nhà trường luôn chú trọng phát triển các hoạt động thực tế phong phú, đa dạng và nhận được sự ủng hộ từ học sinh và phụ huynh. Đây chính là bí quyết để mỗi ngày đến trường đều là một ngày đầy hứng khởi đối với các bạn học sinh Nam Việt.

 

 

     

Tại Nam Việt, nhà trường luôn chú trọng phát triển các hoạt động thực tế phong phú, đa dạng và nhận được sự ủng hộ từ học sinh và phụ huynh.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang