• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Liên đội Tiểu học Nam Việt tham dự hành trình " Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương " dành cho đội viên, thiếu nhi tiêu biểu năm học 2022 - 2023

869 Lượt xem

Ngày 07/12/2022, Ban Thường vụ Quận Đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận Gò Vấp tổ chức hành trình "Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương" dành cho đội viên, thiếu nhi tiêu biểu năm học 2022-2023 với các hoạt động:

- Chương trình "Vì người bạn ngoại thành": tổ chức gặp gỡ, giao lưu và trao tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bình Phước, huyện Cần Giờ.

- Hành trình đến với địa chỉ đỏ: Viếng Đài Liệt sĩ Rừng Sác, huyện Cần giờ. Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, có công với cách mạng.

- Chương trình " Em yêu chú Bộ đội cụ Hồ ": tổ chức sinh hoạt truyền thống về bộ đội biên phòng, giao lưu gửi thư đến các chiến sĩ tại Hải đội 2.

- Hưởng ứng chương trình, Trường Tiểu học Nam Việt đã tham gia với 2 thành viên tiêu biểu: Thầy Phan Duy Khoa - Tổng Phụ trách Đội và em Phan Anh Khôi - Lớp 5A2 - Ban chấp hành Liên đội Tiểu học Nam Việt.

 

Thầy Phan Duy Khoa - Tổng Phụ trách Đội và em Phan Anh Khôi - Lớp 5A2 - Ban chấp hành Liên đội Tiểu học Nam Việt

 

Chương trình ý nghĩa này là cơ hội để những đội viên tiêu biểu được giao lưu, kết bạn cùng nhau, đặc biệt các em được giáo dục về truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng biết ơn những người đã và đang ngày đêm vì bình yên Tổ quốc. Ngoài ra, các em còn rút ra được bài học quý giá về thực hành tiết kiệm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và luôn sẵn sàng chung tay, góp sức vì cộng đồng, vì xã hội, xứng đáng trở thành Con ngoan - Trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

    

 

    

Chương trình mang nhiều ý nghĩa giúp các em được giáo dục về truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng biết ơn những người đã và đang ngày đêm vì bình yên Tổ quốc

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang