• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (Đợt 1)

1922 Lượt xem

Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (Đợt 1)

 

 

 

          Với phương châm đào tạo “Năng động - Sáng tạo - Chuẩn quốc tế”, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh và phụ huynh là một trong những mục tiêu quan trọng tại Trường Nam Việt.

           Vừa qua, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm khảo thí Cambridge ESOL Anh Quốc, trung tâm khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS đã tổ chức kì thi tiếng Anh bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, TOEFL và IELTS cho học sinh nhà trường. Nhằm tôn vinh những bạn học sinh tiêu biểu, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Lễ tôn vinh học sinh xuất sắc đạt chứng chỉ Tiếng anh Quốc tế đợt 1, với những thành tích đáng tự hào:

 

 

     8 HS đạt chứng chỉ Starters

     3 HS đạt chứng chỉ Movers

     1 HS đạt điểm tuyệt đối chứng chỉ Flyers

     4 HS đạt chứng chỉ TOEFL

     7 HS đạt chứng chỉ IELTS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          Tập đoàn GDQT Nam Việt - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt chúc mừng các em học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong các kì thi Tiếng Anh quốc tế vừa qua. Với bản lĩnh và niềm tin vững vàng, học sinh Nam Việt sẽ luôn vững bước với những thử thách mới trong tương lai.

 

 

Ban Truyền Thông      

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang