• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ khánh thành công trình trường học cơ sở 10 và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

382 Lượt xem

Một mùa Hiến chương nhà giáo lại về, dịp này, Tập đoàn GDQT Nam Việt liên tiếp ghi nhận những cột mốc phát triển mới về quy mô và chất lượng giáo dục của nhà trường. Hoà cùng không khí hân hoan của lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo, công trình cơ sở 10 đã hoàn thành xây dựng để chuẩn bị đưa vào hoạt động.

 

       

 

       

 

       

 

Cơ sở 10 ra đời đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của Tập đoàn GDQT Nam Việt. Toạ lạc tại địa chỉ 669-701 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú với tổng diện tích lên đến 5000m2, cơ sở 10 có thể phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt lên đến 1000 học sinh.

 

       

 

       

 

Về dự chương trình đặc biệt hôm nay, Tập đoàn cũng vô cùng vinh dự đón tiếp sự xuất hiện của quý vị khách quý:

- Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó CT nước CHXHCN Việt Nam. Chủ tịch Quỹ học bỗng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu".

- Ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

-  Ông Võ Văn Đức - Phó Phòng Thanh tra, Bộ Công An.

- Ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Phòng hình sự - Bộ công an

- Đại tá Trần Đông Hán, chuyên viên cao cấp vụ GDQP&AN-Bộ GDĐT.

- Ông Phạm Văn Tấn - Văn phòng Thành Ủy, UBND Thành phố Hồ Chí Minh

- Ông Bùi Thanh Liêm - Phó tổng biên tập báo Người Lao Động

- Ông Mai Phúc - Trưởng cơ quan đại diện báo Công Luận phía Nam

 

       

 

       

 

Cùng toàn thể quý lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể Trung Ương và địa phương, Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, Đối tác hợp tác, các cơ quan thông tin báo chí, truyền hình cũng có mặt trong sự kiện đặc biệt sáng nay.

Tại buổi lễ, cô Trương Mỹ Hoa cũng đã trao chứng nhận cho 103 cán bộ, nhân viên Tập đoàn Nam Việt chính thức được kết nạp là thành viên CLB "Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu"

Khép lại chương trình đầy cảm xúc. Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng gửi đến quý thầy cô giáo, những người đang công tác trong ngành giáo dục lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công, và giữ mãi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, để xây dựng 10 cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng, góp phần đào tạo nên những thế hệ tương lai cho nước nhà.

 

       

 

       

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang