• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lãnh đạo Quận Gò Vấp thăm và chúc mừng Tập đoàn GDQT Nam Việt nhân dịp cuối năm

243 Lượt xem

Lãnh đạo Quận Gò Vấp thăm và chúc mừng Tập đoàn GDQT Nam Việt nhân dịp cuối năm
Nhân dịp cuối năm Quý Mão 2023, trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân và các ban ngành Quận Gò Vấp đã có buổi đến thăm và làm việc tại Tập đoàn GDQT Nam Việt vào sáng ngày 18/1/2024. Trong buổi gặp gỡ này, Tập đoàn GDQT Nam Việt hân hạnh đón tiếp các vị khách quý:

Ông Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí Thư Quận ủy
Ông Nguyễn Ngọc Anh, Quận ủy viên, PCT UBND Quận
Ông Võ Quốc Trường, Quận ủy viên, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch Quận
Bà Bùi Thị Như Hoa, Quận ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế Quận
Ông Trần Minh Trung, chuyên viên Văn phòng UBND Quận
Ông Ngô Trọng Xuyên Phó chủ tịch UBND P14
Về phía Tập đoàn GDQT Nam Việt, đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu có Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, cùng các thành viên Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng các thành viên Tập đoàn: 
Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Ông Võ Văn Đức - Phó Phòng Thanh tra, Bộ Công An

Tại buổi làm việc, lãnh đạo quận Gò Vấp đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tập đoàn GDQT Nam Việt đối với kinh tế và an sinh xã hội, đồng thời chúc mừng Ban lãnh đạo với những thành công và sự phát triển vượt bậc trong năm qua của Tập đoàn. 
Thay mặt cho Tập đoàn GDQT Nam Việt, thầy Nguyễn Đức Quốc tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo vô cùng quý báu, sự ghi nhận của quý cấp Lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa nhằm góp phần vào sự phát triển của Quận Gò Vấp. 
Trong chuyến thăm này, đoàn lãnh đạo quận Gò Vấp cũng đã tặng món quà lưu niệm đến Tập đoàn GDQT Nam Việt, nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết và khuyến khích sự hợp tác để góp phần xây dựng một Quận Gò Vấp ngày càng phát triển hơn.
============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang