X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Hoạt động khác

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS-THPT Nam Việt hiện được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng và đánh giá cao. 

Bà Trương Mỹ Hoa nguyên phó chủ tịch nước phát biểu tại lễ khánh thành

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn 
phó vụ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo 
thăm và làm việc tại cs2 chuẩn Quốc Tế thuộc TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC...

Khánh thành trường THCS-THPT Nam Việt CS2 Chuẩn quốc tế

Sáng ngày 07/05/2017 tại trường THCS-THPT Nam Việt cơ sở 2 chuẩn quốc tế đã diễn ra buổi khánh thành với sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam việt - Namviet international Education Group tổ chức Lễ khánh thành cơ sở 2, trường THCS& THPT Nam Việt tại số 5B Phan Văn Hớn phường Tân thới nhất, quận 12, tp HCM.

Hình bìa sách Tuyển tập chuyên đề trắc nghiệm môn Toán

Video hoạt động văn nghệ  -Tổ quốc gọi tên mình do thạc sỹ Huỳnh Hoàng Cư và cùng các em Học sinh trường Nam Việt thể hiện

Trường THCS-THPT Nam Việt hân hoan bước vào năm học mới 2016 - 2017!!!!

 

Ngày 10/09/2016, Trường THCS - THPT Nam Việt đã tổ chức long trọng buổi Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của các cấp đại biểu, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Giáo viên, Cán bộ - nhân viên và toàn thể các em học...

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Video hoạt động
Facebook
Về đầu trang