Happy Vietnamese Women`s Day 20 - 10

Washington Irving từng nói: “Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương”. Bởi cho dù là người phụ nữ truyền thống hay hiện đại, họ vẫn luôn có tấm lòng vị tha, bao dung và sẵn sàng hy sinh tất cả vì những người mà mình yêu thương, trân quý. Có lẽ vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được xem như là dịp để một nửa còn lại thể hiện sự tri ân, tôn vinh và lòng biết ơn đến những người Phụ nữ thân yêu của mình.

Nhân dịp này, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt xin được gửi đến tất cả nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn, Quý phụ huynh và các em học sinh đang công tác, học tập, đồng hành cùng Tập đoàn lời chúc hạnh phúc, khỏe mạnh và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

===========================