• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hành trình trải nghiệm trong quân đội hè 2023 “Thử thách vượt lên chính mình”

502 Lượt xem

Hành trình trải nghiệm với chủ đề "Thử thách vượt lên chính mình" đã khép lại thành công. Trong 3 ngày 2 đêm sinh hoạt và học tập cùng các chiến sĩ bộ đội, các bạn học sinh đã có cơ hội được tham gia những hoạt động đặc biệt:


      

 

      

      

Tham quan Nhà truyền thống Sư đoàn, được giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc

Học và thực hành sắp xếp trật tự nội vụ, nếp sống tập thể trong Quân đội.

Tham quan, trải nghiệm, thực hành Tăng gia sản xuất

Học hỏi kỹ năng quản lý cảm xúc và ứng xử văn minh khi xảy ra mâu thuẫn

Tìm hiểu và học cách tháo lắp súng AK. Tham gia Hội thao tháo lắp súng giữa các Tiểu đội

Tham gia lửa trại – Học kỹ năng hoạt náo và tổ chức trò chơi. Giao lưu văn nghệ với chiến sĩ Bộ đội

Thông qua những nội dung trên, mỗi bạn học sinh đều tích luỹ cho mình những bài học quý giá, từ đó phát huy những đức tính tốt đẹp như: kỷ luật và tự quản, kiên nhẫn và chịu khó, khả năng lãnh đạo và quản lý, ý thức đoàn kết và tinh thần đồng đội,.. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các bạn trưởng thành hơn, xây dựng nền tảng kỹ năng và phẩm chất cần thiết để tiếp tục đạt được những thành công phía trước.


     

     

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang