• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hành trình nghĩa tình đưa người lao động về quê ăn tết

214 Lượt xem

Sáng nay, những chuyến xe nghĩa tình của Tập đoàn GDQT Nam Việt đã lăn bánh để kịp đưa cán bộ, nhân viên Tập đoàn về quê đón tết cùng gia đình.

     

       

Chương trình ý nghĩa này là hoạt động thường niên do Tập đoàn tổ chức, nhằm mục đích chăm lo đời sống của người lao động và giúp cho tất cả mọi người đều được đón một mùa tết sum vầy, đoàn viên.

     

 Đặc biệt, chương trình năm nay càng thêm phần ý nghĩa khi có sự tham dự của cán bộ đến từ Liên đoàn Lao động các cấp và quý vị khách quý:

1. Ông Trương Hồng Sơn – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên Đoàn Lao Động thành phố Hồ Chí Minh

2. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Hóc Môn

3. Bà Lê Thị Xuân Nguyệt – Bí thư Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank chi nhánh Hóc Môn

4. Đại diện Báo Người lao động, Đại diện Trung tâm Văn hóa – Thể thao – truyền thông huyện Hóc Môn.

Dịp này, 45 phần quà tết của Liên Đoàn Lao Động cũng đã được trao tặng cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn, góp phần hỗ trợ người lao động đón một mùa tết thêm phần ấm no và tràn đầy niềm vui.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang