• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hành Trình 11 Năm Đồng Hành Cùng Quỹ Học Bổng Vừ A Dính Và CLB Vì Hoàng Sa -Trường Sa Thân Yêu

1036 Lượt xem
TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT - HÀNH TRÌNH 11 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH & CLB VÌ HOÀNG SA TRƯỜNG SA THÂN YÊU
     
Sáng ngày 17/12, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2022. Chương trình được tổ chức nhằm tổng kết hành trình kết nối những yêu thương với các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa, biên cương, hải đảo trong một năm vừa qua của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”. 
 
     Dịp này, Tập đoàn GDQT Nam Việt, Trường THCS-THPT Nam Việt cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn ghi nhận những đóng góp tích cực hiệu quả vào hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" năm 2022.
 
     Đặc biệt, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được Quân chủng Hải quân trao tặng Bằng khen đã có những thành tích xuất sắc trong phối hợp tuyên truyền về biển, đảo và hỗ trợ các đơn vị, giúp đỡ thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Hải quân năm 2022.
 
    Tham dự chương trình, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ rằng xuất phát từ sự tôn trọng, lòng biết ơn và tình yêu to lớn với biển đảo quê hương, Tập đoàn Nam Việt luôn hướng đến trách nhiệm với đất nước, xã hội và đặc biệt với sự nghiệp giáo dục. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Nam Việt trở thành đơn vị đồng hành tích cực cùng Quỹ học bổng trong suốt 11 năm qua. 
 
Chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2022 đã diễn ra thành công và đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với hành trình ý nghĩa của Quỹ học bổng. Trong thời gian tới, Tập đoàn Nam Việt chắc chắn sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, tiếp tục đồng hành và đóng góp tích cực hiệu quả, cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" lan toả mạnh mẽ những giá trị tích cực trong cộng đồng.
 
 
 
 
 
 
==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt 
☎️Hotline: 1900 75 75 75
 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang