• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92GÓI HỌC PHÍ 0 Đ – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH BỀN VỮNG TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH HỌC TẬP CỦA CON

682 Lượt xem

GÓI HỌC PHÍ 0 Đ – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH BỀN VỮNG TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH HỌC TẬP CỦA CON

 

 

Tham gia Gói đầu tư Đồng hành – “HỌC PHÍ O ĐỒNG – HOÀN LẠI 100%” để nhận ưu đãi hoàn lại 100% học phí sau 3 đến 5 năm học.

Chỉ dành cho 50 học sinh đăng ký đầu tiên.

Nỗi băn khoăn của quý vị phụ huynh trong suốt những năm đến trường của con là gì? Có phải là 1 kế hoạch tài chính phù hợp để con yêu được theo học tại môi trường tốt nhất trong suốt hành trình học tập của con.

Chương trình đồng hành "Học phí 0đ – Hoàn lại 100%" của Tập đoàn GDQT Nam Việt chính là giải pháp thông minh và bền vững với những quyền lợi đặc biệt:

Đảm bảo HOÀN LẠI 100% học phí sau khi con kết thúc chương trình học.

 Giảm bớt gánh nặng đóng học phí mỗi kỳ, mỗi năm học.

 Học sinh được thụ hưởng toàn bộ các dịch vụ học tập, chăm sóc tại trường trong 5 năm học. Bao gồm học phí, chi phí Nội trú - bán trú - bán nội trú hoặc hai buổi.

 Đồng phục tiêu chuẩn và cơ sở vật chất đầu năm miễn phí.

 Môi trường học tập chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục tiên tiến.

Áp dụng cho cả Phụ huynh mới và Phụ huynh hiện hữu có con đang học tại trường Nam Việt.

 

=============================

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!!

Hotline: 1900 75 75 75 - nhấn phím 0

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang