• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Giao lưu cùng Chủ tịch Nguyễn Đức Quốc – Chia sẽ Bí Quyết Thành Công và Lựa chọn Nghề nghiệp cho tương lai.

103 Lượt xem

Vừa qua, các bạn học sinh Lớp 12 Trường Nam Việt đã có buổi giao lưu sôi nổi và ý nghĩa với Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt - thầy Nguyễn Đức Quốc. Tại buổi chia sẻ này, thầy đã tư vấn và chia sẻ những bài học sâu sắc về con đường thành công và quyết định về nghề nghiệp trong tương lai.

 

      

 

      

 

"Làm gì để thành công?" - Đó là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn tìm câu trả lời. Thầy Nguyễn Đức Quôc đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ cuộc sống và sự nghiệp của mình, khởi đầu từ những công việc nhỏ nhất, nhưng luôn đặt lòng nhiệt thành và kiên nhẫn vào mỗi bước đi để đạt đến những thành công lớn trong tương lai.

 

      

 

Một trong những vấn đề được đặt ra là: "Làm sao để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp?" - Điều này thật sự quan trọng, đặc biệt đối với các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Thầy đã chia sẻ cách cân nhắc giữa niềm đam mê cá nhân và sự phù hợp với yêu cầu của gia đình, từ đó tìm ra lối đi đúng đắn cho bản thân.

 

Buổi giao lưu với thầy Nguyễn Đức Quốc đã tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn học sinh cuối cấp, giúp các bạn thêm phần tự tin khi đưa ra lựa chọn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội để chinh phục thành công.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại các khu vực:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang