• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Đội văn nghệ Nam Việt vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Khuyến học và Lễ trao học bổng khuyến tài năm học 2023-2024”

401 Lượt xem

Ngày 29/10/2023, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Tập thể giáo viên và học sinh Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự và tự hào khi được tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng "Ngày hội truyền thống Khuyến học và Lễ trao học bổng khuyến tài năm học 2023-2024". Buổi Lễ do Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình biểu diễn gồm 5 tiết mục với thể loại và chủ đề khác nhau đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên có mặt trong buổi Lễ.

      

 

      

 

      

Sự hiện diện của đội văn nghệ trong buổi Lễ hôm nay một lần nữa thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của các cấp Lãnh đạo đối với Tập đoàn GDQT Nam Việt, là thành công trong việc đào tạo và giáo dục toàn diện cho học sinh tại các cơ sở giáo dục thuộc Tập đoàn.

Để đạt được điều này, trong những năm qua, Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn quan tâm đến các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề, các câu lạc  bộ năng khiếu, các Hội thi…

Chúng ta cùng chúc cho các bạn học sinh Nam Việt sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và tỏa sáng ở mọi lĩnh vực nhé!

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang