• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Độc đáo với những dự án khởi nghiệp đầy sáng tạo của NVier-er

302 Lượt xem

Độc đáo với những dự án khởi nghiệp đầy sáng tạo của NVier-er
Bằng sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết với sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ thầy cô và gia đình, NVie-er đã phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm để hiện thực hoá các ý tưởng khởi nghiệp với các dự án sau: 
1. Dự án “ Panda Cotta” – sản phẩm sữa chua
2. Dự án “F&D” – Bánh ngọt maccaron
3. Dự án “Tài Bakery Pink” – Bánh đường Sugar bread
4. Dự án “Family” – Trà đào “Xanh”
5. Dự án “Tiệm kẹo hạnh phúc”
6. Dự án “SWEET bakery” 
7. Dự án “Thương hiệu Ấu Việt – Mang củ ấu Việt Nam đến với mọi người”

  

  

  

  

  

  

  

 

Các dự án trên nằm trong khuôn khổ chương trình "Học sinh Nam Việt với ý tưởng khởi nghiệp 2023", bước đầu đều đã đi vào vận hành và đạt được doanh số. Một số dự án nhận được đánh giá tích cực về tinh thần sáng tạo, tiềm năng và tính khả thi cao.
Bạn ấn tượng nhất với ý tưởng nào? Cùng chờ đợi xem dự án nào sẽ thành công và được lựa chọn để tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” Năm 2023 do sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trong thời gian sắp tới nhé.
============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang