• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Đoàn thể thao Nam Việt đạt nhiều thành tích cáo tại Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Hóc Môn năm 2023

626 Lượt xem

Ngày 23/4/2023, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn phối hợp với Trung Tâm Văn hoá - Thể thao - Truyền thông huyện tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện lần thứ 26, năm 2023. Hội thao với nhiều hạn mục thi đấu đã thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên trên địa bàn huyện.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã mang đến những màn tranh đấu gay cấn, hấp dẫn và đầy cung bậc cảm xúc. Tại đây, các thầy cô giáo của Tập đoàn GDQT Nam Việt cũng đã nhiệt tình hưởng ứng và hết mình trong mỗi phần thi của mình, nhờ đó đã mang lại những kết quả xuất sắc:

Giải nhất Bóng đá nam

Giải ba Kéo co Nữ

Giải nhì Bóng chuyền Nam

4 giải nhất và 1 giải 3 cá nhân môn Bơi lội

    

 

    

 

    

 

   

 

   

 

   

 

   

Chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt với thành tích cao đạt được tại Hội thao. Qua đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Tập đoàn, nâng cao sức khỏe người lao động, là tiền đề để đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong quá trình công tác tại Tập đoàn.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang