• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Điểm khác biệt mà học sinh chọn trường chỉ có tại trường THCS - THPT Nam Việt

4273 Lượt xem


Một vài điểm khác biệt mà các em học sinh nên chọn trường chỉ có tại trường THCS - THPT Nam Việt.

 

1. Là ngôi trường có tỉ lệ đậu Đại học – Cao đẳng lên tới 100%.

 

 

2.Song hành cùng với việc học kiến thức phổ thông, học sinh còn được đào tạo bộ kỹ năng sống trong thời hội nhập như: Kỹ năng định vị bản thân, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đối kháng tự vệ, …
Trường THCS, THPT Nam Việt chính là nền tảng cho học sinh phát triển bản thân và trí lực.

 

                                      Học sinh làm thực hành thí nghiệm theo nhóm 

 

3. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường niên bổ ích cho học sinh: Du thảo tại các trường Đại Học, tham quan thực tế doanh nghiệp nhằm định hướng cũng như đánh thức đam mê nghề nghiệp của mỗi học sinh.

 

                              Tham quan văn hóa nghệ thuật các nhạc cụ dân tộc

 

                          Tìm hiểu tài nguyên biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa

 

4. Tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm về phương pháp giáo dục, nuôi dạy con cái cho phụ huynh và học tập, phát triển bản thân cho học sinh mỗi tháng một lần.

              Hội thảo với phụ huynh học sinh về phương pháp dạy và học trong trường học

 

5. Học sinh được tạo môi trường để nâng cao sự năng động, tự tin cho bản thân thông qua những chuyến du lịch dã ngoại kết hợp huấn luyện về thói quen tốt, tính kỷ luật, xây dựng đội nhóm và phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh. 

 

                                   Học sinh tham quan dã ngoại và giao lưu tại Nha Trang

 

6. Có bộ phận tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 cho phụ huynh, học sinh về: tâm lí học đường, tâm lý gia đình và giới tính.
Đặc biệt tại trường THCS - THPT NAM VIỆT, mở các lớp năng khiếu như âm nhạc, võ thuật và các môn thể thao...

 

                           Lớp học Gitar tại trường THCS , THPT Nam Việt

 

                        Lớp học võ thuật học đường tại trường THCS, THPT Nam Việt

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang