• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Dạy học theo dự án " Hợp chất của Cacbon với cuộc sống "

952 Lượt xem

 

Thầy cô và các bạn vẫn còn nhớ tiết học STEM Chế tạo bình chữa cháy mini nằm trong dự án “ Hợp chất của Cacbon với cuộc sống ” do các bạn học sinh Nam Việt thực hiện đúng không ạ?

 

Ngày 03/12/2022, Tổ Hoá học Trường Nam Việt đã tổ chức tiết học báo cáo các sản phẩm của dự án thú vị này. Buổi học với sự tham gia của gần 200 thầy cô giáo bộ môn Hoá tại các trường thuộc Khối thi đua 14 và Cụm chuyên môn 5. Đây là cơ hội để các thầy cô cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình.

 

    

Buổi học với sự tham gia của gần 200 thầy cô giáo bộ môn Hoá tại các trường thuộc Khối thi đua 14 và Cụm chuyên môn 5

 

Những năm học gần đây, Trường Nam Việt luôn tích cực ứng dụng phương pháp Dạy học theo dự án trong quá trình dạy và học. Theo đó, học sinh là trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, tạo môi trường, tạo tình huống để các em chủ động tìm hiểu, giải quyết vấn đề. Từ đó, gia tăng sự hứng thú trong học tập, phát huy tính sáng tạo và khắc sâu những kiến thức trong quá trình tìm tòi, học hỏi của các em. Đây cũng chính là lý do mà mỗi tiết học thao giảng tại Nam Việt luôn nhận được đánh giá tích cực từ các khách mời, là động lực để các thầy cô giáo không ngừng phát triển và đổi mới, ứng dụng những phương pháp hiệu quả để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học tại Trường Nam Việt.

 

 

    

 

    

Tiết học thao giảng tại Nam Việt luôn nhận được đánh giá tích cực từ các khách mời, là động lực để các thầy cô giáo không ngừng phát triển và đổi mới.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang