• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Đại Hội Cổ Đông 2023 – Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt – Tầm Nhìn và Chiến lược giai đoạn Hội nhập quốc tế.

465 Lượt xem

Ngày 07/10/2023, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt long trọng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên, với sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn. Đây là một sự kiện quan trọng với sự tham gia của toàn thể quý vị cổ Đông và các bộ phận, phòng, ban, thành viên Tập đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Thầy Nguyễn Đức Quốc đã đưa ra phương hướng phát triển chi tiết trong giai đoạn sắp tới, tiếp tục đầu tư phát triển Cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với xu hướng hội nhập; mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp đạt chuẩn trong nước và quốc tế trong lĩnh vực giáo dục; đáng chú ý với việc việc xây dựng cơ sở 10 có diện tích sử dụng hơn 12,000m² là bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng quy mô của Tập đoàn.

      

 

      

Trong khuôn khổ Đại hội, các thành viên Hội đồng điều hành đã trình bày tình hình hoạt động của Tập đoàn trong năm 2023 trước Đại hội đồng cổ đông. Năm 2023 là nột năm thành công của Tập đoàn với các kết quả ấn tượng: Cơ sở 9 hiện đại chính thức đi vào hoạt động và tạo được tiếng vang; Các cơ sở giáo dục đạt được kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1; 100% học sinh tốt nghiệp và theo học tại các trường Đại học uy tín; Nhiều học sinh của Tập đoàn đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge được công nhận tại các quốc gia tiên tiến; Chất lượng chuyên môn và chất lượng giáo dục không ngừng đổi mới và phát triển.

Tại cuộc họp, Ban Giám Sát cũng đã báo cáo về tình hình hoạt động và trách nhiệm của các thành viên trong việc giám sát các hoạt động và tình hình tài chính của Tập đoàn. Song song với quá trình phát triển luôn phải đảm bảo tính minh bạch.

       

 

      

 

Đại Hội Cổ Đông 2023 đã để lại dấu ấn sâu sắc về sự phát triển và tầm nhìn tương lai của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Với những thành tựu đáng tự hào và chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Tập đoàn sẽ tiếp tục mang đến cho học sinh những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất, đóng góp mạnh mẽ vào sự nâng cao chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang