• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cuộc họp chuyên môn Giáo viên Khối Tiểu học, triển khai công tác Hè năm học mới 2022 - 2023

1299 Lượt xem

 

Nhằm triển khai các hoạt động giáo dục hè 2022 và năm học mới 2022-2023 cho toàn thể giáo viên khối tiểu học Trường Nam Việt, theo sự chỉ đạo của thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, tập đoàn đã tổ chức cuộc họp chuyên môn vào sáng nay, ngày 18.6.2022.

 

Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Thị Bé - Phó hiệu trưởng Tập đoàn - Phụ trách Khối Tiểu học, buổi họp đã xác định các mục tiêu chính của chương trình hè 2022 là bổ trợ kiến thức cho học sinh sau thời gian dài học trực tuyến, đồng thời tổ chức các câu lạc bộ hè: thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, tiếng Anh, kĩ năng sống… tạo nhiều sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh vừa học vừa trải nghiệm.

 

Cô Nguyễn Thị Bé - Phó hiệu trưởng Tập đoàn - Phụ trách Khối Tiểu học

 

Về công tác chuẩn bị cho năm học mới, cuộc họp cũng đưa ra các phương án để thực hiện chương trình giáo dục 2018 và sách giáo khoa mới ở lớp 3; Công tác dạy Tin học, tiếng Anh quốc tế năm học 2022-2023, đảm bảo học sinh đạt được các chứng chỉ theo độ tuổi hoặc trước thời hạn.

 

Bên cạnh việc đưa ra các mục tiêu và kế hoạch thực hiện, Tập đoàn luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên toàn trường, là tiền đề để đạt được tất cả các mục tiêu giáo dục đã đề ra.

 

 

 

 

 

=============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang