• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cùng Hoa hậu H’Hen Nie vẽ túi thiện nguyện – Hưởng ứng Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023

455 Lượt xem

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 đã chính thức phát động từ ngày 6/10/2023 với sự đồng hành của các tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường. Nằm trong khuôn khổ chương trình Uprace 2023, ngày 4/10/2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức sự kiện hưởng ứng, với sự tham dự của khách mời đặc biệt:

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước; Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính”, Chủ nhiệm “CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê – Đại sứ chương trình Uprace của Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

 

      

 

     

 

     

 

      

Dịp này, Tập đoàn đã ủng hộ gian hàng của Quỹ Học bổng Vừ A Dính 200 chiếc túi lát và tổ chức sự kiện vẽ tranh trang trí dành cho học sinh và giáo viên toàn trường. Hoạt động này mang đến những màu sắc độc đáo và thành phẩm là những chiếc túi với hoa văn, hoạ tiết độc đáo, thể hiện nét đẹp văn hoá và cả những thông điệp ý nghĩa với cộng đồng. Đáng chú ý hơn, số tiền bán được từ những chiếc túi này sẽ được sử dụng trong chương trình "Vòng xe yêu thương" để mua xe đạp tặng cho học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn GDQT Nam Việt là 1 đơn vị luôn đồng hành tích cực cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, Chương trình Uprace 2023 và trang trí túi lát là một trong những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa trong năm học này. Hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 29/10/2023 ở ba miền Tổ quốc, hy vọng sẽ lan rộng đến tất cả mọi người, những tình nguyện viên, những người tham gia và những mạnh thường quân, để UpRace 2023 diễn ra thật thành công và mang lại những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang