• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cô Trương Mỹ Hoa thăm, làm việc cùng Tập đoàn GDQT Nam Việt nhân dịp Trường tuyển sinh năm học mới.

1280 Lượt xem

Sáng ngày 13/7/2022, tại Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, đoàn công tác do cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Chủ tịch “Quỹ học bổng Vừ A Dính” đến thăm, làm việc cùng Tập đoàn nhân dịp tuyển sinh năm học mới 2022-2023. Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trực tiếp tiếp đón và làm việc cùng đoàn công tác.

 

  

 

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCNVN đến thăm, làm việc cùng Tập đoàn

 

Tại buổi làm việc cùng Tập đoàn, cô Trương Mỹ Hoa đã đánh giá cao, ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn GDQG Nam Việt đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và đối với “Quỹ học bổng Vừ A Dính” nói riêng trong những năm qua. Việc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt và cá nhân thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích xuất sắc, đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu trong việc đầu tư nguồn nhân lực trẻ cho miền núi, dân tộc và vùng biển đảo là minh chứng thiết thực nhất cho những đóng góp của Tập đoàn trong những năm qua.

 

  

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trực tiếp tiếp đón và làm việc cùng đoàn công tác

 

Trong năm học 2022-2023, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẽ tiếp tục nhận 17 em học sinh là con em của biển đảo và đồng bào các dân tộc thiểu số thuộc chương trình học bổng Vừ A Dính vào ăn học miễn phí tại các cơ sở của tập đoàn, nâng tổng số học sinh thuộc Quỹ học bổng này lên 84 em đang theo học. Các em học sinh này đã và đang được Tập đoàn nuôi dưỡng và ăn học miễn phí trong vòng 7 năm (từ năm lớp 6 đến lớp 12), qua đó, góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, ở những vùng biên giới, hải đảo xa xôi của đất nước, để các chiến sĩ yên tâm bám biển, bám đảo, giữ bình yên cho tổ quốc.

 

  

 

Trong năm học 2022-2023, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẽ tiếp tục nhận 17 em học sinh là con em của biển đảo và đồng bào các dân tộc thiểu số 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang