• Yahoo

• Yahoo

Hỗ trợ 2

028.222.928.92

CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền Bắc phái Thiếu Lâm - Giải tranh đai võ đài du lịch “ MAD7”.

195 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

Sáng nay, CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền đã đề cử 2 võ sĩ Minh Khôi và Văn Sang đại diện CLB Võ Thuật Học Đường Nam Việt tham gia thi đấu tại giải Tranh đai Võ đài du lịch “MAD7” do Trung tâm Thể dục thể thao Quận 7 tổ chức.

CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt do Thầy giáo - Võ Sư Huỳnh Hùng Cường chủ nhiệm, thuộc môn phái Kim Sang Quyền, trực thuộc Tập đoàn GDQT Nam Việt quản lý. Sau 3 năm hoạt động và tạo được uy tín, đây là lần đầu tiên CLB gửi các thành viên tham gia giải đấu lớn.

Thầy giáo - Võ Sư Huỳnh Hùng Cường cùng  2 võ sĩ Minh Khôi và Văn Sang đại diện CLB Võ Thuật Học Đường Nam Việt

MAD7 là một sự kiện đặc biệt, hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập quận 7, với thông điệp duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, nghị lực, hun đúc tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc. Tập đoàn GDQT Nam Việt hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho Giải MAD7, giải đấu thu hút được nhiều vận động viên võ thuật hàng đầu trên cả nước tụ hội về tham dự, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

Giải đấu Tranh đai Võ đài du lịch “MAD7” - CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt:

Thời gian: 18h ngày 26/03/2022.

Địa điểm : Cung đường Hồ Bán Nguyệt , Phú Mỹ Hưng ,Q7.

Ngoài ra, giải đấu còn được phát trực tiếp trên các nền tảng Online: ViOn, SCTVOnline, HTVOnline, VTVHDgđường Hồ Bán Nguyệt , Phú Mỹ Hưng ,Q7.